TRÀ CHÙM NGÂY
Cây Chùm Ngây có tên khoa học là Moringa là loại cây chứa nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe như vitamin A, C, E, kali, canxi..vv. Ngoài ra chùm ngây còn có nhiều chất chống oxy hóa và các chất kháng sinh, chất chống viêm nhiễm… Loại cây này có nhiều chất có khả năng ngăn ngừa khối u, u xơ tiền liệt tuyến, đào thải độc tố, giúp ổn định huyết áp, bảo vệ gan và chống lại căn bệnh tiểu đường.
THÀNH PHẦN:
– Chùm Ngây : 80 %
– Linh Chi : 20 %
CÁCH DÙNG:
Cho túi trà vào tách nước sôi 100oC đậy kín khoảng 3-4 phút là dùng được.
Ngày uống từ 5 đến 7 gói có thể cho trực tiếp vào bình thủy uống trong ngày ( loại trà này nên dùng khi nước trà còn nóng hoặc ấm thì tốt hơn).
BẢO QUẢN:
Vì không sử dụng hóa chất bảo quản nên để hộp trà nơi khô ráo, thoáng sạch.
SẢN XUẤT TẠI:
DNTT Trà Thảo Dược Nguyên Thái Trang
01 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
HẠN SỬ DỤNG:
– 02 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì
– Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.
Review Trà Chùm Ngây
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có đánh giá nào.