Theo Y học cổ truyền, dây đau xương có vị đắng hơi cay, tính ôn, tính năng mạnh nhất chính là khu phong, trừ thấp, thư cân hoạt lạc, dùng hỗ trợ bệnh tê thấp, đau xương khớp. Ngoài ra, dây đau xương còn được dùng làm thuốc bổ, hoạt huyết, lợi gân cốt.
Phòng chuẩn tri Đông Y với nhiều năm kinh nghiệm, đã biết kết hợp dây đau xương với nhiều loại thảo dược khác như: thổ phục linh, cỏ xước, cẩu tích..v.v, làm thành trà uống hằng ngày giúp phòng ngừa và hỗ trợ cho bệnh nhân bị phong thấp, viêm thấp khớp đau lưng nhức mỏi, tê tay chân, vận động khó khăn.
THÀNH PHẦN:
– Dây Đau Xương : 40%
– Thổ Phục Linh : 15%
– Cỏ Xước : 15%
– Cẩu Tích : 15%
– Cốt Toái Bổ : 15%
CÁCH DÙNG:
Cho túi trà vào tách nước sôi 100oC đậy kín khoảng 3-4 phút là dùng được.
Ngày uống từ 5 đến 7 gói có thể cho trực tiếp vào bình thủy uống trong ngày ( loại trà này nên dùng khi nước trà còn nóng hoặc ấm thì tốt hơn).
BẢO QUẢN:
Vì không sử dụng hóa chất bảo quản nên để hộp trà nơi khô ráo, thoáng sạch.
HẠN SỬ DỤNG:
– 02 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì
– Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.
Review Trà Dây Đau Xương
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có đánh giá nào.