TRÀ LÁ VẰNG
Chè Vằng có tên khoa học là Jasminum subtriplinerve, là loài thực vật có hoa thuộc họ ôliu, thảo dược thường mọc hoang có nhiều tên gọi khác như chè cước man, cẩm văn, cẩm vân, dây vắng, lài ba gân.
Trong dân gian, Chè Vằng được sử dụng thay cho nước trà uống hằng ngày hỗ trợ cho phụ nữ sau khi sanh tăng cường sức khỏe, kích thích ăn ngon cho giấc ngủ sâu thanh nhiệt trừ độc, mát gan giúp cho da dẻ mịn màng. Phòng chuẩn trị Đông Y với nhiều năm kinh nghiệm đã kết hợp chè vằng với các loại thảo dược như bướm bạc, nụ vối, thông thảo…để nâng cao tác dụng trên đồng thời kích thích tạo sữa, tránh hậu sản, lọc máu dơ (còn gọi là máu hòn con), giảm đau nhức.
Trà Lá Vằng uống hằng ngày trong thời kỳ nuôi con rất tốt cho cả mẹ và bé.
THÀNH PHẦN:
- Lá Vằng :20 %
- Nụ Vối :20 %
- Bướm Bạc :20 %
- Nhân Trần :16 %
- Ích Mẫu :14 %
- Thông Thảo :10 %
CÁCH DÙNG:
Cho 1-2 túi trà vào ly, thêm khoảng 100ml nước sôi, chờ khoảng 5 phút là dùng được.
Ngày uống từ 5 đến 7 gói có thể cho trực tiếp vào bình thủy uống trong ngày ( loại trà này nên dùng khi nước trà còn nóng hoặc ấm thì tốt hơn).
BẢO QUẢN:
Vì không sử dụng hóa chất bảo quản nên để hộp trà nơi khô ráo, thoáng sạch.
SẢN XUẤT TẠI:
DNTT Trà Thảo Dược Nguyên Thái Trang
01 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
HẠN SỬ DỤNG:
– 02 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì
– Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.
Review Trà Lá Vằng
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Chưa có đánh giá nào.