TRÀ TRINH NỮ HOÀNG CUNG
Trinh nữ hoàng cung có tên khoa học là Crinum Latifolium L là một trong những loại cây thực vật có hoa trong họ Amaryllidaceae, còn có tên gọi khác là vạn châu lan hay thập bát học sĩ. Trong Y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung có vị đắng, chát, dùng trong trường hợp như: u xơ tiền liệt tuyến, u xơ, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Trinh nữ hoàng cung được kết hợp cùng các loại thảo dược như linh chi, xuyên điền thất, bách hoa xà và được dùng thay nước trà uống hằng ngày.
THÀNH PHẦN:
– Trinh Nũ Hoàng Cung : 40%
– Linh Chi : 15%
– Xuyên Điên Thất : 15%
– Bách Hoa Xà : 15%
– Bán Chi Liên :15%
CÁCH DÙNG:
Cho túi trà vào tách nước sôi 100oC đậy kín khoảng 3-4 phút là dùng được.
Ngày uống từ 5 đến 7 gói có thể cho trực tiếp vào bình thủy uống trong ngày ( loại trà này nên dùng khi nước trà còn nóng hoặc ấm thì tốt hơn).
BẢO QUẢN:
Vì không sử dụng hóa chất bảo quản nên để hộp trà nơi khô ráo, thoáng sạch.
SẢN XUẤT TẠI:
DNTT Trà Thảo Dược Nguyên Thái Trang
01 Phan Đình Phùng, Phường 1, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
HẠN SỬ DỤNG:
– 02 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì
– Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.
Alo
Trà ngon, đóng gói cẩn thận ủng hộ shop